ABOUT US

Bếp Việt USA được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID 19. Nhiều nhà hàng lâm vào tình cảnh phá sản vì buôn bán ế ẩm, thậm chí một số tiểu bang và thành phố còn ban hành lệnh lockdown khiến họ không thể mở cửa làm ăn.

Tuy nhiên, nhu cầu ăn uống của mọi người là nhu cầu thiết yếu, nhất là nhu cầu được thưởng thức món ăn ngon, vệ sinh, đậm đà hương vị quê hương của đồng bào Việt ở khắp 50 tiểu bang nước Mỹ là vô cùng lớn. Cuộc sống bận rộn với công việc, con cái khiến không ít anh chị em phải đành thỏa hiệp với chất lượng bữa ăn vì không đủ thời gian nấu nướng, nhất là không phải ai cũng nấu ăn ngon. Đặc biệt những cô chú anh chị sống ở những tiểu bang ít người Việt thì việc tiếp cận món Việt ngon đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, Bếp Việt USA đã ra đời với tâm huyết trở thành cầu nối giữa nhà hàng chất lượng và người yêu thích món ăn ngon. Bếp Việt USA sẽ mang món ăn ngon chất lượng đến tận nhà quý khách tại 50 tiểu bang đồng thời mang đến giải pháp kinh doanh mới cho chủ nhà hàng địa phương.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất:

  • Cam kết 100% đối tác cung cấp hàng là doanh nghiệp nhà hàng có đăng kí kinh doanh và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của tiểu bang
  • Cam kết 100% món ăn được phân phối bởi Bếp Việt USA có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Made in the USA
  • Cam kết đền 100% nếu hàng gửi thất lạc hoặc shipment delay ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Bếp Việt USA rất hân hạnh được phục vụ quý đồng hương tại 50 tiểu bang. Mọi nhu cầu xin liên lạc team Bếp Việt tại: 

BẾP VIỆT USA

HOTLINE: 510-260-4593

EMAIL: Contact@BepVietUsa.com

FACEBOOK: facebook.com/BepVietMy